HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

YM!

SKYPE Chat with me Chat with me

HOTLINE:
Mr.Thiện  01206 121 989 - 01268 499 468

BẠN CẦN BIẾT » Các Điểm Du Lịch Tại Nha Trang Không Nên Bỏ Qua

Các Điểm Du Lịch Tại Nha Trang Không Nên Bỏ Qua

Để thuận tiện hơn cho các bạn khi đến tham quan vui chơi nghỉ dưỡng tại Nha Trang mình xin đưa ra một số điểm để các bạn tham khảo và dễ dàng cho việc đi lại vừa có thể tiết kiệm thời gian cho chuyến đi và cũng không phải mất khá nhiều chi phí cho việc đi lại.

 xu tram huong

  1. 1.     Chùa Long Sơn

   Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật Trắng trước có tên là Đằng Long Tự, tọa lạc tại số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa

Từ trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 5 – 15 phút là tới nơi , đối với những địa điểm ngoài trung tâm thì tầm 20- 30 phút , lưu ý: là khi đến viến chùa chúng ta nên mắc các trang phục kín đáo không nên diện những bộ trang phục quá ngắn nhé.

150930_400

 

  1. 2.     Tháp Bà Ponaga

 

Cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Tên gọi “Tháp Po Nagar” được dùng để chỉ chung cả công trình kiến trúc này, nhưng thực ra nó là tên của ngọn tháp lớn nhất cao khoảng 23 mét. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu74739726

 

  1. 3.     Hòn chồng

 

Hòn Chồng là một thắng cảnh tự nhiên ở thành phố Nha Trang, thuộc khóm Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước. Khu vực này là một bãi đá được xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên, ngoài ra còn có Hòn vợ ở gần đó và Hội quán vịnh Nha Trang có dạng nhà rường Huế được xây ở phía trên. Cách Trung Tâm 2.5km về phía Bắc

 h1

  1. 4.     Nhà Thờ Núi

 

Nhà thờ Núi là một nhà thờ Công giáo ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhà thờ này còn có nhiều tên gọi bình dân như: Nhà thờ Nha Trang, Nhà thờ Ðá,  Nhà thờ Ngã Sáu, nhưng phổ biến hơn cả là tên gọi Nhà thờ Núi. Nằm ngay Ngã sáu ngay trung tâm thành phố gần Ga Nha Trang

 anh-2

  1. 5.     Lầu Bảo Đại

Dinh Bảo Đại là một danh từ thường thấy của người Việt Nam dùng để chỉ các dinh thự được Bảo Đại sử dụng làm nơi làm việc, nghỉ ngơi trong thời gian ông làm Hoàng đế Đại Nam rồi Quốc trưởng Quốc gia Việt Nam. Các dinh thự này đều có kiến trúc kiểu Pháp rất hài hòa, nằm rải rác tại các điểm danh thắng của Việt Nam. Tọa lạc gần cảng Cầu Đá  cách trung tâm thành  phố Nha Trang 2km về phía Nam.

 lau-bao-dai-2

  1. 6.     Viện Hải Dương Học

 

Viện Hải dương học Nha Trang là một viện nghiên cứu đời sống động thực vật hải dương tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

nằm trên một khu đất cao ráo, rộng rãi tại số 1, Cầu Đá, thành phố Nha Trang cách Lầu Bảo Đại khoảng 100m

ASIAME2013

  1. 7.     Chợ Đầm

 Chợ Đầm là chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang, là một công trình kiến trúc đẹp, độc đáo. Đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển này. Đây là trung tâm thương mại mua sắm và cũng là điểm tham quan du lịch. Chỉ mất 10 đến 15 phút là tới, tính từ khu vực trung tâm .

DSC00448

 

         Đó là một trong những điểm danh thắng tiêu biểu mà chúng ta có thể tham quan trong thành phố Nha Trang, chúc các bạn có chuyến đi nhiều kỷ niệm và nhiều niềm vui.

 

        Ngoài những điểm trên  nếu các bạn có nhu cầu tham quan các tour biển đảo hay các địa danh du lịch lân cận thì hãy liên hệ theo địa chỉ này: http://nhatrangtourgiare.com/ để dược tư vấn nhé. Thân!

 

Một số chương trình tour tham khảo:

* Tour 4 đảo

* Tour Hòn Tằm

* Tour Đảo Khỉ – Suối Hoa Lan

* Tour Vinpearl land

* Tour Suối Thạch Lâm

* Tour Thác Yang Bay

* Tour Sinh Thái Nhân Tâm

* City Tour Nha Trang

* Tour Tắm Bùn

* Tour Lặn Biển

 

 

 

 

CHIA SẺ

NHATRANGTOURGIARE TRÊN

  • g+
  • youtube
  • facebook

CÔNG TY TNHH VÂN PHONG TRAVEL

Add: 1143 - 23 Tháng 10- Vĩnh Trung- Nha Trang

Tel: 058.3894668 - MST: 4201730003

Mr. Thiện : 01206121989 -Mr Phúc: 0939737030 - Mr Phước: 0964491394

E-Mail: nhatrangtourgiare@gmail.com/ thiennguyen.629@gmail.com

Website: www.nhatrangtourgiare.com / www.vanphongtravel.com.vn

COPYRIGHT © 2013. NHATRANGTOURGIARE ALL RIGHT SERVICES